Quyết tâm bỏ cờ bạc M88 188Bet có được không?

Nếu các bạn muốn đảm bảo rằng thói quen cờ bạc sẽ không gây ra những hệ lụy tiêu cực nào thì các bạn phải biết được số tiền và thời gian mà mình đã bỏ ra cho việc chơi cờ bạc là bao nhiêu. Trong bài viết dưới đây là một số phương pháp mà tâm lý cá độ muốn giúp các bạn có thểm quyết tâm bỏ cờ bạc M88 188Bet và không sa đà vào chuyện đó nữa.

quyết tâm bỏ cờ bạc m88 188bet

Xem thêm bài viết hay:

  1. Cách bỏ cờ bạc online M88 W88 188Bet.
  2. Thua cờ bạc phải làm sao.

Đặt ra giới hạn số tiền và thời gian chơi để quyết tâm bỏ cờ bạc M88 188Bet

Việc các bạn tuân thủ giới hạn này sẽ giúp mỗi người có thêm nhiều thời gian và tiền bạc hơn để có thể làm những điều khác mà bản thân mình yêu thích. Ví dụ như là đi du lịch hoặc mua một thứ gì đó các bạn thật sự muốn. Nếu các bạn làm được điều này thì sẽ càng có thêm quyết tâm bỏ cờ bạc M88 188Bet hơn đấy.

quyết tâm bỏ cờ bạc m88 188bet

Tạm dừng chơi thường xuyên

Chơi cờ bạc liên tục không ngừng có thể khiến các bạn quên đi thời gian và nhận thức của hiện tại vậy cho nên hãy thường xuyên rời sòng bạc để hít thở không khí hoặc đi ăn uống thứ gì đó cho khây khỏa.

Đừng bao giờ cố ăn lại khi thua

Cờ bạc chỉ là một hình thức trò giải trí nên nếu các bạn bắt đầu thua bạc thì đừng nên cố gắng chơi tiếp để giành lại số tiền và rời khỏi ngay nơi đó ngay lập tức. Vì nếu làm như thế thì chỉ khiến các bạn càng thua đậm hơn khi không đưa ra được các quyết địnhh đúng.

Không nên coi đây là một hình thức để kiếm tiền

Chỉ nên đánh bạc khi các bạn muốn giải trí, khi bị căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống… vì cần có nơi để giải tỏa những điều đó. Cho nên chúng tôi khuyên là hãy coi cờ bạc là hoạt động giải trí mất phí giống như là mua vé để xem phim vậy.

quyết tâm bỏ cờ bạc m88 188bet

Đặt cược số tiền nhỏ để khi thua không gây ra tổn thất

Có rất nhiều người hay mắc phải sai lầm này khi đặt cược. Hãy đánh bạc trong mức tiền giải trí hàng tuần chứ không phải trong mức ngân sách tiền chi tiêu, tiền thuê nhà hay tiền tiết kiệm của các bạn nhé.

Rút kinh nghiệm sau những trận thua

Nếu các bạn cảm thấy lo lắng, tội lỗi hay chỉ đơn giản là không thoải mái trong lúc đặt cược thì hãy thừa nhận cảm giác này và tìm cách để thay đổi nó. Hãy đến gặp các bác sĩ hoặc chuyên gia để cho họ chuẩn đoán và đừng để mọi sự việc trở nên tồi tệ hơn nhé.

Để có thể cai nghiện thành công chứng nghiện cờ bạc này thì cần phải có quyết tâm bỏ cờ bạc M88 188Bet từ người đó thì mới có thể vượt qua. Ngoài ra thì sự động viên, cổ vũ từ người thân trong gia đình và bạn bè sẽ trở thành nguồn động lực to lớn giúp họ vượt qua chuyện này.

Leave a Reply